Xem qua loạt video và hình ảnh cực trẻ trung của “mẹ chồng quốc dân” này, nhiều người phải dụi mắt mãi mới tin U60 đây sao?

Chuyện mẹ chồng – nàng dâu là câu chuyện muôn thuở với vô vàn khía cạnh thường dễ gây tranh cãi mỗi khi được mang ra bàn luận, mổ xẻ. Nhưng sự xuất hiện của một “mẹ chồng quốc dân” trong chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” mới đây đã cho nhiều người thấy một góc nhìn khác, tích cực và đáng yêu hơn rất nhiều về mối quan hệ của hai người phụ nữ này trong gia đình.

Và nhân vật chính trong câu chuyện trên chính là cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh (quê Kon Tum). Ngay từ khi vừa xuất hiện, cô Hồng Hạnh đã gây ấn tượng mạnh với kiểu tóc ngắn nhuộm bạch kim cực trẻ trung, cá tính. Trong suốt quá trình trò chuyện, cô nhiều lần khiến MC và các khách mời bất ngờ cho đến xúc động vì chia sẻ những quan điểm hiện đại, đầy cởi mở với con dâu, đặc biệt là khi con dâu đã có một đời chồng và 3 con riêng trước khi kết hôn với con trai của cô.

Mẹ chồng hot nhất MXH hiện tại: Là hot TikToker gần 10 triệu followers, U60 nhưng gu thời trang trẻ trung phát mêChính vì thế, cô Hồng Hạnh nhanh chóng trở thành gương mặt hot trên mạng xã hội hiện tại và được nhiều cư dân mạng ưu ái biệt danh “mẹ chồng quốc dân”. Cũng từ đây, nhiều người mới “bật ngửa” phát hiện hóa ra “mẹ chồng quốc dân” này chẳng phải ai xa lạ mà cô Hồng Hạnh từ lâu vốn đã là một hot TikToker khi sở hữu kênh tên Hạnh Nguyễn và có gần 10 triệu người theo dõi.

Trên kênh cá nhân này, cô Hồng Hạnh thường xuyên chia sẻ những video về cuộc sống hàng ngày, những khoảnh khắc bên con cháu, thậm chí sẵn sàng bắt trend mọi xu hướng mới nhất trên nền tảng này không hề thua bất kỳ bạn trẻ nào. Rất nhiều người theo dõi bày tỏ sự thích thú và khẳng định được truyền rất nhiều năng lượng tích cực từ sự lạc quan, yêu đời của TikToker đặc biệt này.

Mẹ chồng hot nhất MXH hiện tại: Là hot TikToker gần 10 triệu followers, U60 nhưng gu thời trang trẻ trung phát mêCô Hạnh Nguyễn thường xuyên khoe nhiều khoảnh khắc đáng yêu bên cháu gái.

Mẹ chồng hot nhất MXH hiện tại: Là hot TikToker gần 10 triệu followers, U60 nhưng gu thời trang trẻ trung phát mêHot TikToker U60 cũng “nghiện trà sữa” không kém gen Z nào (Ảnh: TikTok Hạnh Nguyễn).

Mặt khác, gu thời trang trẻ trung đáng ngưỡng mộ của cô Hồng Hạnh cũng là điều làm nên sức hút đặc biệt cho mẹ chồng “xì tin” này. Xem những bộ cánh vừa hiện đại, hợp thời, vừa “cool ngầu” của cô Hồng Hạnh trên TikTok, không ít người ngỡ ngàng khi biết hiện tại cô Hạnh đã bước sang độ tuổi U60.

Hình ảnh trẻ trung với gu thời trang cực chất của cô Hạnh Nguyễn (Ảnh: TikTok Hạnh Nguyễn)

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *