Lì Xì

Uncategorized

Đúng phong cách thích nói lên những quan điểm khác người, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn nói lên suy nghĩ về phong tục lì xì những ngày Tết.

Lê Hoàng nêu lên quan điểm lì xì lấy hên

Đạo diễn Lê Hoàng nêu lên quan điểm lì xì ngày Tết

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ rằng nếu hỏi 10 người Việt Nam, thì phải ít nhất có tới 9 người, 10 gia đình cảm giác tiền lì xì là một cái nợ, nhưng điều đáng diên hơn là nợ lì xì không khi nào trả đủ.

Lê Hoàng cho rằng lì xì là một cái nợ

Cụ thể, đạo diễn Lọ Lem Hè Phố tâm sự: “Nếu một cái Tết không phải lì xì, nhiều công dân sẽ cảm thấy nhẹ trong người phây phây, lâng lâng như được sống trên mây. Vì tiền lì xì mà trong ngày Xuân rất nhiều người không dám đi thăm bạn bè.

Vì nghĩ đến tiền lì xì không có mà nhiều công nhân nặng trĩu tấm lòng khi bước lên xe Tết về quê. Lì xì đúng là cái nợ! Phải làm sao để thoát ra? Câu hỏi này may ra Chí Phèo mới trả lời được!”.

Theo Lê Hoàng cho biết thêm, mặc dù tiền lì xì không to nhưng thực tế lại gây ra tai nạn không nhỏ, đạo diễn trải lòng: “Không biết bao nhiêu giận hờn, bao nhiêu cãi vả, bao nhiêu tức tối, bao nhiêu tự ái và quê kệch gây ra do tiền lì xì, không sao thống kê hết. Chả thiếu gì những trường hợp vợ đay nghiến chồng, con nhăn nhó cha, bà bĩu môi cháu do tiền lì xì đem lạI”.

Đạo diễn Lọ Lem Hè Phố cho biết nếu Tết không lì xì sẽ rất nhẹ nhõm

Phong tục lì xì năm mới để lấy hên là điều thường lệ trong Tết Nguyên Đán, vì thế khi những phát ngôn của Lê Hoàng trên trang cá nhân đã gây không ít tranh cãi. Còn bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy cùng chia sẻ với YAN nhé!

Lê Hoàng cho rằng nhiều người giận hờn vì lì xì

XEM THÊM:

Mới đây, Hưng Vlog gây tranh cãi khi khoe ảnh đưa mẹ là Bà Tân Vlog đến một cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp với dòng trạng thái: “Cứ ngỡ bà mới tuổi đôi mươi”.

Theo lời Bà Tân Vlog chia sẻ bản thân thấy da mình nhăn và xấu khi so sánh với những người bạn đồng niên do việc làm nông vất vả: “Ước gì cô trẻ ra được 3-4 tuổi và vứt được hết lớp nhăn nheo này là vui rồi”.

Mẹ mong muốn được trẻ hóa nên Hưng Vlog đưa mẹ đến một cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp. Hình ảnh bà Tân đánh son đỏ nổi bật khiến nhiều người ngờ bà đi xăm môi.

Cụ thể, bà Tân được tiêm tinh chất và tế bào gốc bằng các thiết bị làm đẹp tối tân để cải thiện sự thiếu hụt collagen.

Hình ảnh Bà Tân Vlog sau khi thẩm mỹ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Dù có không ít lời khen ngợi nhưng cũng có nhiều lời can ngăn dành cho Youtuber lớn tuổi thứ 3 của Việt Nam chớ sa đà thẩm mỹ.

Có ý kiến còn khẳng định đây chỉ là chiêu quảng cáo quá “giả trân” cho thẩm mỹ viện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *