Với mỗi một đứa con do mình sinh ra, các bậc cha mẹ đều phải có trách nhiệm nuôi nấng, dạy dỗ con nên người.

Đáng buồn thay trẻ nhỏ là những sinh mệnh không có sức kháng cự, sự an toàn hoàn toàn phụ thuộc vào cha mẹ, nhưng lại là đối tượng thường xuyên bị trút giận nhất.

Cha mẹ bất lực trong cuộc sống, mệt mỏi với cơm áo gạo tiền, thậm chí là mâu thuẫn vợ chồng.. cũng đều chỉ biết trút giận lên con trẻ. Bởi đơn giản người ngoài là kẻ mạnh hơn họ, có tiếng nói hơn họ, nếu không thể trút giận lên người ngoài, thì chỉ có thể trút lên con mình mà thôi. Bậc cha mẹ nào dám khẳng định mình chưa bao giờ nhân danh danh tính làm cha làm mẹ để trút mọi sự bực bội lên con? Và chẳng phải việc những người cha người mẹ chọn cách ra đi nhưng đem theo con cũng là cách trút bỏ sự bất lực, giận dữ của bản thân lên con trẻ đó sao?

hình ảnh

Người phụ nữ giận dữ vì chồng không lo làm ăn, có tin cho rằng bố mẹ chồng cũng hất hủi cô (Ảnh IndiaNews)

Theo Indianews, một sự việc gần đây đã làm chấn động cả miền quê Maharashtra, cách thủ đô Mumbai của Ấn Độ hơn 100km. Một bà mẹ 30 tuổi ở Ấn Độ đã bị bắt sau khi dẫn 6 đứa con của mình xuống giếng sâu 20 mét rồi để lại. Người mẹ tên Runa Chikhuri Sahani, có 5 con gái và 1 con trai. sau đó định xuống cùng các con mình nhưng được cư dân địa phương cứu. Trong đó đứa trẻ nhỏ nhất 18 tháng, đứa lớn nhất 10 tuổi. Những đứa trẻ được xác định đã không qua khỏi là Roshni (10 tuổi), Karishma (8 tuổi), Reshma (6 tuổi), Vidya (5 tuổi), Shivraj (3 tuổi) và Radha mười tám tháng.

hình ảnh

Giếng sâu 20 mét và công tác cứu hộ khá vất vả (Ảnh HinduTimes)

Sự việc xảy ra vào buổi tối nên không ai nhìn thấy khi người mẹ trút giận lên con mình bằng hành động đáng xấu hổ đó. Giám đốc Cảnh sát, Ashok Dudhe, báo cáo rằng Runa đã cố gắng xuống giếng. Sau khi xô đẩy các con, cô cũng xuống nhưng một người qua đường đã nhìn thấy cô và cứu cô. Nghi có điều lạ, người này đã hô hoán và gọi dân làng đến tìm kiếm. Trời quá tối và giếng quá sâu đã khiến mọi thứ đều chậm trễ. Chỉ có người mẹ ngồi vô hồn trên bờ. Khi một người hỏi“Rồi sau này ai sẽ gọi cô là mẹ đây?”> người mẹ trẻ im lặng thẫn thờ.

“Người phụ nữ được người qua đường cứu sống nhưng khi đưa các em ra ngoài thì tất cả đều đã quá trễ, bọn trẻ con có lẽ đến lúc ra đi cũng không hiểu sao mẹ lại làm thế với mình”, một người dân trong làng ngậm ngùi nói. Tất cả đều nức nở xót thương cho 6 đứa trẻ vô tội.

hình ảnh

Sự việc gây chấn động cả một vùng quê (Ảnh IndiaTimes)

Giám đốc Cảnh sát Ashok Dudhe nói rằng nguyên nhân xuất phát từ chồng cô, Chikhuna, 32 tuổi, là một người sa đà vào thức uống có cồn, vô công rỗi nghề và luôn nghi ngờ vợ. Cô đã chán ngấy những trận cãi vã triền miên. Cảnh sát nói rằng mâu thuẫn giữa hai người bùng phát sau khi họ chuyển đến Maharashtra để kiếm sống. Người chồng luôn cảm thấy bất an và nghi ngờ vợ lừa dối mình.

“Người chồng luôn nghi ngờ cô ấy thả thính các thanh niên trong làng và thường trở về nhà trong tình trạng không tỉnh táo, thậm chí đã làm tổn thương vợ mình”, ông Dudhe nói.

hình ảnh

Đứa trẻ nhỏ nhất chỉ mới 18 tháng (Ảnh Indiatimes)

Đội cứu hộ Salunkhe, đội cứu hỏa Mahad MIDC và dân làng địa phương đã vớt tất cả các em nhỏ từ giếng lên. Người mẹ đã bị cảnh sát bắt giữ. Một sĩ quan cho biết cô không hề hối hận và không biểu lộ bất kỳ cảm xúc nào khi được hỏi về các con của mình.

“Chúng tôi đã cố gắng nói chuyện với cô ấy. Một người đã hỏi cô ấy rằng cô ấy có nhớ tiếng gọi “Mẹ ơi” của các con không, nhưng cô ấy không rơi nước mắt.”

Theo thông tin nhận được, sự việc này xảy ra vào 8 giờ tối thứ hai 30/5. Người chồng bác bỏ những cáo buộc nói rằng anh ta say xỉn và đối xử tệ với vợ con. Anh ta nói rằng hai vợ chồng đã tranh cãi về việc vợ không giữ nhà sạch sẽ và cơm nóng canh ngọt cho anh ta. Lúc nào về nhà thức ăn cũng nguội ngắt. Cảnh sát trưởng cho biết hai vợ chồng không phải người dân địa phương chính gốc mà chuyển đến đây để tìm kiếm cơ hội việc làm. Theo tìm hiểu từ hàng xóm, vợ chồng họ thường xuyên xảy ra cãi vã do người chồng không chịu làm việc cũng không chịu chăm nom nhà cửa, con cái, mọi gánh nặng kinh tế và gia đình đều đổ lên vai người phụ nữ. Có lẽ do nghĩ quẩn trong lòng không thoát ra được, người phụ nữ đã làm chuyện dại dột, định chấm dứt tất cả đau khổ. Nhưng cuối cùng, người mẹ của 6 đứa con lại là người duy nhất còn sống từ giếng sâu.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *